bệnh tuyên giáp

Các. Mẹ có ai bầu mà bị tuyến giáp chưa ạ em lo quá ko biết mẹ bị có ảnh hưởng đến bé ko

10 Các câu trả lời

Mom cứ đi kiếm tra định kỳ và nghe chỉ dẫn của bác sĩ mom nhé. Lần đầu mình mang thai sau khi ngừng thuốc được 2 tháng. Con được 7 tháng thì mình bị tái phát nên phải cai sữa. Bé giờ 4 tuổi rồi, nhanh nhẹn hoạt bát. Giờ mình lại có tập 2 khi đang dùng tận 4v PTU, bé được 36w rồi, kiểm tra định kì k có gì bất thường. Mong là mọi chuyện sẽ ổn mom ạ. Chúc mẹ con mom luôn khoẻ mạnh nhé.

nge bs m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

m di kham va hoi bs xem vi benh nj an uong khó chuyển hóa het nang luong cua thuc ăn rat de dẫn den tieu duong thai ki nên m fai theo doi hang thang

mình cũng bị tuyến giáp và sắp sinh em bé. bạn cứ theo bs nội tiết và bs bên sản là ok

3y ago

mk bị tuyến giáp năm nay năm thứ 2 mk chọc đc 1 lần r ko thấy phải uống hoocmon

B nên đi khán à theo lời khuyên của bs

giờ 2 mẹ con ổn chứ

chuc m sức khỏe

nghe lời bs m

Tr

.