Mẹ bị suy tuyến giáp cho con bú

Mh bị suy tuyến giáp bẩm sinh điều trị bằng Levothyroxin đến nay vẫn đang tiếp tục bs nói ko ảnh hưởng nhiều đến em bé. Hiện tại bé nhà mh đc 2 tháng đang ti mẹ trực tiếp nhưng mh đã quá ngày tái khám và vẫn đang uống thuốc liều cũ mh lo là điều này đã ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ nên con mh 2 tháng mà ko tăng cân mấy vẫn còi so với bạn cùng lứa ?

14 Các câu trả lời

chúc 2 mẹ con khỏe nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mh đi khám lại r bs bảo hoocmon ổn định vấn đề nằm ở chế độ ăn uống thất thường gây ra thiếu dinh dưỡng trg sữa mẹ các mom ạ

con tham gia cuộc thi ảnh. cô chú ủng hộ con với ạ😘❤ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

vấn đề chuyên khoa vầy thì nên hỏi bsi mom à,

Lấy số đt bs rồi gọi hỏi m

m kết hop cả sữa ct i a

chúc 2 mẹ con m khỏe

B nên đi khám nhé

😄

Tt