tuổi năng lẫy năng bò

Các mẹ chăm con kiểu gì để đỡ mệt? Bé nhà em quậy kinh khủng, biết bò là chỉ thích rúc vào gầm tủ gầm giường ?

tuổi năng lẫy năng bò
27 Các câu trả lời

Cưng quá mom ơi...mom có rảnh vào link thả tim cho mẹ con mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

Bé nào cũng vậy mà. Trc bé thứ hai nhà mh chui vào trong tủ rồi đóng cửa lại chơi trong ấy làm cả nhà đi tìm phát khóc luôn.

Lúc nào ko trông đc con thì mình hay cho bé vào cũi tự chơi. Bé nhà m cũng nghịch lắm luôn.

Cưng quá mấy tháng biết bò mom ơi bé m hơn 6 tháng rồi mà chưa í ới gì cả

Nhìn cưng ghê á bé nhà mình thì 8m rồi chưa biết bò là gì nữa😆

Bé cưng quá Mom ơi, thường thì độ tuổi này bé nào cũng quậy.

Bé quậy mới thông mình M ạ

Gam nhong gam tu no mat ma mom 😃

Bé nhà mình cũng vậy đó

Con nghịch mới khỏe.HiHi