Con e đag tuổi quậy🥴

Con e giờ đang tuổi quậy Trưa cho Chuột nhà e ngủ rồi chặn cao để ko tế vậy mà thế nào vẫn bò ra rồi té cho quả táo trên đầu Mẹ nào chỉ cách giúp e làm đỡ bầm với ạ E cảm ơn ạ?

Con e đag tuổi quậy🥴
9 Các câu trả lời

theo dõi xem con có j bất thường k, nếu có thì cho con đi chụp chiếu ,còn con ở tuổi hiếu động mình cố gắng để í con chứ ngã này mẹ vừa lo lại sót con

Mom thoa cho bé chút dầu trang hoặc khuynh diệp nha Con mình cũng vậy đó , té suốt , ăn trông con đuối luôn

thoa dầu thôi m.vừa thoa vừa mắng yêu con để con còn biết nè.tuổi này là biết sắc mặt của mẹ rồi

hồi con tớ 2 tuổi có ngã 1 lần, tớ dùng trứng luộc âm ấm lăn qua lăn lại mẹ ạ.

để tự nhiên, theo dõi xem có bất thường ko m

sưng to quá nên đưa con đi khám đã mom

mom lấy dầu thoa cho bé nha

Cưng nha

cung quá