Cứu e cm ơi, sau sinh chán ăn buồn nôn

Các mẹ cho em hỏi với ạ .em mới sinh đc 35 ngày nhưng 3 ngày gần đây em thấy chán ăn . ăn cơm miếng nào cũng muốn oẹ buồn nôn như nghén, cứ đẩy lên cổ . bà em thì bảo là bị hậu sản mòn không chữa sau người gầy mòn thiếu sức sống. các mom cho em hỏi thế có phải bị hậu sản mòn không và chữa ntn ạ . chứ em thấy bà nói bệnh này sợ lắm không chữa nhanh sau không có thuốc gì chữa được 😭

11 Các câu trả lời

Chu cha! Em tưởng mỗi mình em bị. Em nói đến bữa cơm nhìn cơm là em khóc. Ăn cơm mà như ai đập đánh mình vậy. Ăn vô tới cổ là mắc ói. K đủ sữa cho con bú mà cứ nói là cố gắng ăn để đủ sữa nhưng thực sự nuốt k trôi một thứ gì? Đẻ xong nhịn đói ba ngày cũng k thấy đói. H hơn tháng rồi ăn uống đỡ nhưng đang ăn gì con khóc bỏ dở đó là lại mắc ói hết ăn :)) Mẹ sau sinh chán ăn k hiếm đâu mom, do suy nhược cơ thể, suy nhược tinh thần, stress vì chăm con vất vả nữa/

Mẹ chán ăn sau khi sinh ko phải hiếm đâu mom. Nếu muốn thì đi khám chứ ko nên nge phong phanh r lo lắng thêm. Theo mh là do sinh xong cơ thể còn yếu, lại vào ngay guồng quay chăm con, vắt sữa nên nhìu mẹ bị stress r từ đó chán ăn, mệt mỏi. Mom nên nghỉ ngơi, thả lỏng người. Chia nhỏ các bữa ăn thay vì cố ăn 1 lần. Nên ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau, thêm nghệ tươi và gừng vào bữa ăn để hỗ trợ tiêu hoá và phòng tránh đầy bụng. Uống nhiều nước.

hơi đâu nge mom ơi. nếu mom bị vậy thì đi khám đã, xem bác sĩ nói sao rồi cho cách chữa. giờ thời đại nào rồi nge mấy lời ko có logic ấy làm chi cho nó rối não rồi sinh bệnh thêm

ui mới đẻ ng nó yếu nên chán ăn thôi m. mình trước cũng vậy. ai cũng bảo ăn để lấy sữa cho con mà ăn chỉ muốn nôn. áp lực về ăn uống luôn

Mình đẻ 2m6d mà lười ăn lắm. Với ít sữa con ko bú nên nhìu khi chả thiết ăn, uống nc nhìu nè

đúng luôn chán ăn vì ăn đi ăn lại món giò rồi áp lực ăn nhiều có sữa cho bé bú nên ngán luon

mình cũng vậy,và mình bị giảm sữa,Hic.giờ hút đc 90ml,60ml.haiz...

nếu khó chịu m đi khám cho an tâm..

đi khám cho an tâm nè mom

đi khám xem sao đi mom