Chữa hậu sản như thế nào?

Cả nhà ai đã chữa khỏi hậu sản cho em xin ít kinh nghiệm với ah. Bạn em sinh xong dc 51kg sau 3 tháng còn có 42kg thôi ah

3 Các câu trả lời

Ko phải đâu mom tùy vào từng người sau sinh có người Sinh song tinh thần thoải mái thì sẽ giữ nguyên ký hoặc mập lên có người từ khoảng mới sinh tới lúc con một tuổi thì lại rất gầy.như mình nè trc khi sinh 72 ký Sinh xong một tháng tụt xuống còn 51 ký.tới lúc con 3_4 tháng còn có 47 ký vì thức đêm trăm con ăn uống thì ko đủ chất mẹ sẽ sụt cân nhanh.đến lúc cai sữa cho bé mình bắt đầu ngủ đc nhiều hơn lại lên ký lại thôi

Đi bệnh viện chữa chứ

m nên di khám bs