Xin kinh nghiệm tập cho con bú mẹ

Các mẹ cho em hỏi có cách nào cho con ti mẹ dễ dàng không ạ? Em mới sinh được 3 ngày cho ti bình ở viện xong tập cho ti mẹ thì chỉ ngậm rùi nhả ngày ra😭😭😭 Mỗi lần cho ti mẹ như đánh vật với nhau ạ, con em chỉ khóc khi cho ti mẹ nhưng bú bình lại ngoan ạ😭. Các mom có cách nào chỉ em với ạ??? e cảm ơn các mom

8 Các câu trả lời

Kinh nghiệm tập cho bé bú mẹ là ban đầu nếu k có sữa thì dùng muỗng đút chứ nhất định k cho ti bình đầu tiên. Cho bú bình lúc đầu là bạn ý quen bình luôn đấy b. Hồi đó mình thoe dõi lives bs dặn rất kỹ cái này,bé sinh ra k biết gì nên cái gì đầu tiên con sẽ nhớ lâu và mặc định đó là cái tốt và quen thuộc nhất. Giờ mom tập lại, là đợi con thật đói thì mới cho ti mẹ để tập từ từ lại nhe