Xin kinh nghiệm tập cho con bú mẹ

Các mẹ cho em hỏi có cách nào cho con ti mẹ dễ dàng không ạ? Em mới sinh được 3 ngày cho ti bình ở viện xong tập cho ti mẹ thì chỉ ngậm rùi nhả ngày ra😭😭😭 Mỗi lần cho ti mẹ như đánh vật với nhau ạ, con em chỉ khóc khi cho ti mẹ nhưng bú bình lại ngoan ạ😭. Các mom có cách nào chỉ em với ạ??? e cảm ơn các mom

8 Các câu trả lời

Cse với mom cách tập cho trẻ sơ sinh bú mẹ của m là Trc cữ ăn 15p mom massge ngực cho sữa xuống sẵn. Sau đấy nặn 1 ít sữa mồi cho chảy ra đầu ti rồi đưa lại gần miệng bé, chú ý cho con bú đúng khớp ngậm thì sữa sẽ chảy xuống luôn theo nhịp mút của bé. Lúc cho ti, mom nên chọn tư thế tmai cho cả 2 mc, cũng đừng căng thẳng quá. lần 1 chưa hợp tác thì ngừng đợi 5p rồi thử lại tiếp, hạn chế cho bú bình để con k có sự so sánh

Kinh nghiệm tập cho bé bú mẹ là ban đầu nếu k có sữa thì dùng muỗng đút chứ nhất định k cho ti bình đầu tiên. Cho bú bình lúc đầu là bạn ý quen bình luôn đấy b. Hồi đó mình thoe dõi lives bs dặn rất kỹ cái này,bé sinh ra k biết gì nên cái gì đầu tiên con sẽ nhớ lâu và mặc định đó là cái tốt và quen thuộc nhất. Giờ mom tập lại, là đợi con thật đói thì mới cho ti mẹ để tập từ từ lại nhe

Để cho bé đói r mới cho ti. Moi cả bé đầu tiên bh đầu ti cũng khó ti hơn nè. Mom vê cho đầu ti dài ra cho bé dễ ti. Có thể là ti ngắn bé khó ngậm mới khóc đó mom

cái gì cũng phải tập dần mình nghi là đầu ti m vẫn ngắn nên khó ti cố gắng tập cho bé ti mới ok chúc m thành công nhé chúc bé mau ăn chóng lớn ạ

mom vệ sinh ti sạch sẽ trc khi cho bú nhé. tập dần dần mom ạ. bé đói thì nhét ti vào

em cũng k biết sao, chứ 2 đứa con em đưa vú vô là mút như rành lắm rồi á..

đợi bé đói rồi cho bé ti nha mom hoặc tập lúc bé ngủ ak

đợi bé đói thử cho ti xem sao mom