Giúp em

Các mẹ cho em hỏi. Con em được 10 ngày tuổi hôm nay cắt móng tay cho bé vô tình cắt phải tay bé, em rất sợ không biết làm thế nào. Cắt bị như vậy có bị làm sao không ạ và sơ cứu như nào ạ

11 Các câu trả lời

mình cũng cắt trúng.máu chảy khó cầm thấy cũng xót quá trời.hj.nhưng k sao đâu b. hj.mình tham gia thi ảnh. b vào link cho mình 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc lhoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Cẩn thận hơn nha Mom, đau bé, tội. Nên dùng đồ cắt móng tay cho bé mà cắt, cắt riết rồi quen thôi Mom.

Nên cẩn thận hơn như vậy đau con lắm . Có loại cắt móng dùng riêng cho trẻ sơ sinh đó mom

Cẩn thận nha mom, lấy nc muối sinh lý lau cho bé để khỏi nhiễm trùng

Bé nhà mình cũng bị cắt vào tay 2 lần nên mình toàn dùng dũa thôi

Dùng cồn trẻ em(loại lau rốn í) lau cho con m ạ

mình từng 1 làn ùi chảy máu con khóc

Bn lay nước muối sinh lý rưa cho pe nha

chúc m sức khỏe