cắt móng tay

Mấy mom cho em hỏi có ai sinh xong bị bắt k đc làm móng tay , chân cho tới 3th10 ngày k ạ

25 Các câu trả lời

Mom thấy móng tay dài thì cắt thôi, nếu ko cắt, chăm con lỡ trúng con thì sao. Trước khi sinh là mình cắt liền, sinh xong hơn 1 tháng móng tay dài nên mình cắt luôn, cắt cho bé nữa, 1 tuần 2 lần, vì móng tay bé lúc này mau ra lắm, con cứ nắm chặt tay lại làm móng tay của con cong vẹo, bấm vào làm tay con đau, hoặc con ko biết, hay cào mặt lắm nha mom

Mình cắt bt .hj Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

dài thì cắt m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

đúng r mom,ko nên làm móng vì cũng có hoá chất và hơi nguy hiểm cho bé nếu vô tình và vào bé

cắt dũa thôi chứ làm hoá chất ngấm vào người ảnh hưởng cả mẹ cả con

muốn tốt bo con thì ko nên sơn hay đắp móng thui mom. chứ cắt thì ok mà

Móng dài ra thì cắt thôi nhà để dài bé cào sước hết mặt ấy

minh 1th mình moi dc cat chứ doi toi 3th 10 ngày chac móng minh dài lam

đẻ xong qa ngày hôm sau cắt rồi..chứ để dài trúng bé sao...

Cắt chứ mom. Nhà mình đc 1 tuần là cắt cho con rồi.