Các mom tư vấn giúp em có kéo cắt móng tay cho bé êm êm không ạ?

Em mới sinh con được 2 tuần r mà thấy móng tay bé dài quá, e thấy trên mạng bán nhiều loại bấm móng tay cho bé quá, e đọc thấy mấy vụ chỉ quấn tay con do đeo bao tay nên em tính bỏ mà móng bé mau dài quá. Mấy ngày trước còn quẹt cho 1 phát trầy 1 đường dài từ chân mày xuống tới má, xót con lăm. Đợt rồi em có cắt thử mà con ngọ nguậy quá, ong ré lên phát làm em mém tý cắt vào tay con. Chị nào có kn thì tư vấn giúp em với ạ, chứ cắt móng tay cho con em rén lắm, ck e thì rén gấp đôi... Em thấy có cái dụng cụ mài móng mà ko biết hiệu quả ko, có mom nào dùng chưa ạ?

22 Các câu trả lời

Mình đang dự thi cho bé con. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. Thanks mom.

Có cái bấm bé đó mom,cắt khi con đang chơi cũng đc, nhưng đừng cắt sâu quá con sợ lần sau cứ thấy cắt là khóc.

Cắt cho bé lúc ngủ đó mom. Khi nào dạn tay rồi thì lúc nào cắt cũng ok nè. Vô concung mua bộ cắt móng tay cho bé

Mom vô Concung mua cắt móng cho bé, 1 bộ lun, cái đồ cắt móng bé tí tẹo à để cắt cho bé sơ sinh lun á

mom ra cửa hàng mẹ và bé, có dụng cụ cắt móng an toàn cho bé lắm mom ạ

cắt móng tay cho bé nha mon. trước khi cắt nên vs đồ cắt cho kỷ nhé

Mom mua cái bấm nhỏ xíu ấy. K cần mài đâu. Bấm vài lần là đc mà

Mình cắt bấm người lớn lun, do mình cắt quen oy nên thấy bt Mom nè

có bấm móng của trẻ con ấy, cắt sơ thôi đừng cắt sát mom ạ.