Hôm qua e lỡ cắt móng tay cho con các mom ạ

😣hôm qua e lỡ cắt móng tay cho con ..Vào ban đêm ý ạ😣(chỉ cắt 1 xíu phần móng nhú lên vì sợ con cào xước mặt..buổi ngày e có cắt rồi mà còn sót)...Cắt xong e vào gg tra thì thấy k nên..rồi blabla này nọ nữa😭😭e thấy áy náy quá các mom

10 Các câu trả lời

mình chưa nghe chuyện này, nếu lỡ thì thôi mom, chứ mom cũng đâu muốn vậy Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 5 likes nữa nên nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

k j m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Cắt móng tay bình thường mà mom cắt thì con k quào trầy mặt đc á

ủa ko căt duoc ban đêm ạ. mình thi minh vân căt á

lỡ thì thôi mom, sau này đừng cắt sau 18h

ko sao đâu m, mh vẫn cắt cho sạch sẽ

lỡ r mai mốt con ngủ ngày r cắt

mình cắt có sao đâu nhỉ

Ksao m mk cũg cắt