con bị chàm sữa

Các mẹ cho em hỏi, bé bị chàm sữa chữa thế nào? Hay cứ để đấy là hết ạ? :(

17 Các câu trả lời

Chàm sữa nên bôi thuốc cho mau khỏi, bé mình bị lúc đầu cứ nghĩ để vậy tự hết, ai dè con ngứa gãi lan rộng ra, mình được giới thiệu mua thuốc chỗ chị này xong mình bôi cho bé 3 ngày bé khỏi. Mom liên hệ chị ấy mà mua bôi cho bé nhanh hết

E k biết con c sao con e chạy đủ nơi.Đi da liễu HCM uống thuốc các kiểu k hết.Sau đó kiên trì tắm cây Phèn đen khỏi hẳn đến bây h con e đc 6 tuổi rồi

Trươcz em cũng vị vậy. Sau có người giới thiệu mua kem mỡ về bôi là khỏi ạ. Chị tìm chị này mua nhé, trước em mua ở đây

bé mình cũng bị từ lúc mới sinh tới giờ 10 tháng rồi. mình đi khám bs cho thuốc thoa thì hết nhưng lâu lâu cứ bị lại

Mom mua tinh dầu tràm về tắm cho bé 1 2 lần là hết thôi. Tắm dầu tràm tốt lắm

con bị chàm sữa thì mom xin bã trầu về quệt cho con là hết

Mình thấy ngta dùng kem Em Bé á mom xem thử

Mình thấy có nhiều mẹo lắm

mom xin bã trầu về quệt nhé

Mình bôi centaphil cho bé