Bố

Con mình bị chàm sữa dùng cách nào chữa đc hả mn

25 Các câu trả lời

Bôi Kem Em Bé khoảng 3 ngày là hết, ngày bôi 3 _ 4 lần nhưng con sẽ tái đi tái lại gần, đến khi con 6 tháng mới hết. Bản chất chàm sữa là tái đi tái lại cho đến khi con được 1 tuổi. Quang trọng là mình bôi kem để giúp tái tạo lại da cho con, dưỡng ẩm và nhất là không để lại sẹo.

Mình mua kem Eubos của Đức cho bé dùng lành tính mà rất hay nữa bạn, thuốc của vn thường có corticoid dùng hại da bé lắm. Eubos là sp của bác sĩ bên Đức kê đơn

Ra tiệm thuốc mua thuốc tri chàm sữa thoa vai lần là hết ..trước con mình cũng bị đo mom

bé mình cũng bị chàm .thoa thuốc bớt nhưng hay bị tái lại k bt có cách nào hét hẳn k

Mom dùng kem đa nang bà vân nè mom con mjk cũng bị mjk bôi cái nầy đỡ và khỏi nè mom.

Nhà mình đốt kê lấy nước bôi cho bé, cả 3 bé nhà mình đều bị và đều khỏi

Kem em bé cũg đc m. Hay kem dưỡg ẩm có dược liệu sẽ hết và làm mềm da bé

mình dùng dyxeril bôi lần đầu đỡ hẳn luôn nhé

Mình nghe ngta nói kem Em Bé trị chàm sữa tốt á