bé bị chàm sữa

Cả nhà mình có mẹ nào biết cách chữa trị chàm sữa cho bé không ak , em bé được 50 ngày tuổi thôi ak

bé bị chàm sữa
17 Các câu trả lời

bé nhà mình bôi loại này trước đó bé bị đỏ nổi khắp mặt da khô nứt bé quấy khóc. Dùng qua thuốc bôi rồi tắm bao nhiêu loại mà không đỡ. Mách các mẹ loại này an toàn cho trẻ sơ sinh. Bé nhà mình dùng đã khỏi sau 2hôm đó ạ.

M mua kem diệp bảo thoa cho bé đi nha. Bé nhà mình, cũng bị vậy mà thoa 2 ngày thôi là hết hẳn thấy rõ luôn đó m

4y ago

M bôi cho bé khỏi chưa ạ .mình đang bôi cho bé loại thuốc bôi em bé cũng thấy đỡ thôi bé bị gần nửa tháng rồi chưa khỏi thấy khổ con quá ,tối ngày khóc ịẹt không yên

bé mình dùng thuần mộc bôi 2 ngày là hết tcham luôn nè m

mình dùng kem e bé nhé rất lành tính và hiệu quả

Bôi ken đa năng tuýp đor đỏ đi ạ

mua chai dầu Basam mom nhé

mẹ ra quán hỏi bsi xem

Nhiều quá thì đi bsi

nặng thì đi bs m ạ

m cho đi khám đi ạ