Uống sữa bầu nào tốt?

Các mẹ cho e đang uống sữa bầu dạng hãng nào vậy ạ? E uống sữa ngoại như silimac, enfa mà toàn đau bụng ???. Có sữa Việt Nam nào tốt k ạ. E cảm ơn các mẹ nha. ??

36 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m qua tham khảo xem

Sữa bầu bạn đang uống có nguồn gốc là sữa bò. Có thể bạn không hợp sữa bò. Bạn có thể tham khảo sữa dê xem sao. Nếu tìm sữa dê không có, bạn có thể thay thế bằng sữa ngũ cốc. Nếu tự mua máy, tự ra công thức thì càng tốt. Nếu ko có tg nấu, bạn mua sữa bột ông thầy của cty Quy Nguyên, tp hcm bán. Ăn là 1 dạng hấp thụ, uống cũng vậy. Nhưng không nhất thiết phải uống sữa nhé mom. Cần có sự tư vấn thêm của bác sĩ nữa nhé mom.

B Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngan như sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường voi ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen đấy . Thay c ý dang km nên cũng vua lấy 3kg uống cho sữa dặc. Ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe c ý xem

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10...

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Mk còn k uống thấy hị bảo uống sữa bầu nhiều thì con sinh ra dễ vàng da lắm ăn đủ chất là đc rồi mom ạ!

Sữa này nek m.... của hàn quốc ák nhưng un hk bị ngán hk bị tanh nữa .... dễ un lắm

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Mình đang uống Anmum vị sô cô la. Mom mua hộp nhỏ uônhs thử xem sao

Em uống sữa này từ tuần 33 tới tuần 38 con lên 1.5kg

4y ago

mình cũg uống này nè. tại k có điều kiện kinh tế mấy. uống 1 hộp từ 26w đến 30w con tăng thêm 1k2. sau mua nữa k có hàg nên uống đỡ anmum. sau lại quay lại uống từ 34w tới 36w con tăng thêm tận 500g