Vết tiêm lao mưng mủ sưng bảo lâu thì lành ạ

Bé nhà em tiêm vacxin lao đã đc 4 tháng nhưng vẫn bị thâm tím và sưng đỏ chưa thành sẹo thì có vấn đề gì không ạ?#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

8 Các câu trả lời

mom cứ để bình thường , đừng đụng vào vết tiêm nè ,từ từ hết á

2y ago

hôm qua tiên phế cầu mũi nhắc mủ chảy nước động vào lưng cổ vs tay bé đau khóc to ko biết có sao ko ạ

bé m bị lâu z ta... bé mình hơn 1th mưng mủ lên lành cái là có sẹo.

2y ago

sao m k hỏi bs xem nè, tội bé quá m

m cứ để tự sẽ thành sẹo nhé k chườm hay làm bất cứ j cả

2y ago

hôm nay bé tắm mà mủ chảy nước động vào tay cổ vs lưng bé khóc to mẹ lo quá ko biết có sao ko ạ

m ko đc cạy mủ ra nhé, cứ để tự nhiên

để vậy từ từ nó sẽ tự khỏi nha mom

Mình ko nhớ nhưng bé mình ko tới 4th Mom

bé nhà mh chưa đầy 2 tuần mom ơi

m cứ để tự nhiên nha..