Mới sanh bị tắc sữa

Các mẹ cho e hỏi với.e mới sanh 5 ngày mà bị tắc sữa.ngực căn đau lắm làm mọi cách mà sữa vẫn không về.cac mẹ có cách nào không chỉ em với ạ

6 Các câu trả lời

mom chườm khăn ấm, nấu nước lá mít dùng lược chải, gái 9 cái, trai 7 cái, dùng máy hút sữa hoặc tích cực cho con bú nhé. mom uống nhiều nước ấm, có thể uống trà vằng, lá đinh lăng.

mom dùng khăn ấm chườm và massage nha, cho bé bú cho bớt căng và có sữa mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống nha

m uống nc lá đinh lăng matxa ngực kết hợp hút sữa nhé

chườm nóng rồi hút mạnh ra m, cho con bú thật nhiều

k có sữa bé nhà em không thèm ti luôn. các m ạ

3y ago

mon lấy miếng bắp cải bỏ vào tủ đồng r chườm lên vú nha mon lm vậy khoảng 2 ngày là sữa về á mình trước còn phát sốt ra ý mà lm có 3 lần là hết

chườm nóng, massage rồi hút ra m