Bị tắc sữa thì phải lsao?

M sinh đc 1th25ng rồi mà mới hôm qua mình bị tắc sữa, đầu ti cứng cả cục với sờ vào thì đau mà cứng lắm. mọi người có cách nào không chỉ e với

7 Các câu trả lời

Trườm nước nóng. Dùng 2 tay mát sa chỗ bị cứng đến khi mềm ra thì tia sữa mới thông được bạn nhé.

4y ago

Bạn cũng bị rồi hả. Mình mát sa mấy ngày rồi mà không tan đc ý

Mua túi chườm nóng về chườm, chườm xong cho con bú, làm vài cử là thông tia sữa à mom.

Mom tắm nc ấm kết hợp matxa sữa chảy ra mom hút bớt hoặc vắt bỏ rồi cho bé ti

M chườm nước ấm, massages rồi hút ra. Chịu khó hút hết sữa ra nha.

Chườm nước ấm masssa hút ra bơta xong cho bé ti â m

Khám xem mom

Khám đi m