tắc sữa

E sanh đc 3 ngày sữa chưa ra nhiều bé k chịu bú có mom nào chỉ cho e cách trị tắc sữa k ạ

21 Các câu trả lời

Mom dùng khăn ấm đắp lên bầu ngực khoảng 10p rồi massage ngực. Ở đầu ti nếu có các mụn nhỏ li ti thì lấy khăn ấm lau rồi nặn sạch. Rồi dùng máy hút sữa hút sữa ra. Cứ 2h hút 1 lần cho bé ti bình luôn. Khi sữa đã thông và nhiều thì cho bé ti mẹ. Nếu đến ngày 5 chưa thông mà căng tức bầu ngực thì mom gọi dịch vụ chiếu đèn chữa tắc tia sưã về nhà. Hoặc đến viện để đc hỗ trợ. Tránh để tắc tia sữa lâu gây áp xe rất nguy hiểm.

Ôi bạn ơi. Nay mình bị tắc này. Sáng chiều day không mà đau quá k dám day mạnh quá . Tra gg kiếm đc cái nàyy thì nhà mình sẵn lá đinh lăng và lá mít. Mình đã áp dụng và ngực có mềm ra nhé. Chị mình thì bảo tắc sữa bên nào thì cứ cho con nhiệt tình bú bên ấy để bé kéo cho nhé. (K thì nhờ ck kéo cho) https://www.google.com/amp/s/vn.theasianparent.com/thong-tac-tia-sua/amp

M lấy khăn lông nhúng nước nóng chườm và day nhẹ cho sữa chảy bớt ra rồi mấy máy hút sữa thì sẽ ko tắc nữa, chứ lấy tay nặn hay massage bao đau😂. Nếu m ko tính mua máy hút thì nói ck hút giùm, chứ bé nhỏ quá chưa bú dc bao nhiêu với lực hút cũng yếu lắm

Bé k bú thì m hút sữa ra nha đừng để tắt mệt lắm. M ráng cho bé bú nha Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Cho con bú nhiều nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true..

m chịu khó lau ngực bằng nước ấm và uống nước ấm , chè vang giúp sửa về nhanh mà nhìu nua

Lấy men với rượu trộn đều rồi đắp lên nhé, bữa mình cũng làm vậy hiệu quả lắm

Nấu lá đinh lăng uống nước nhà mom chữa tắc tia sữa và kích thích nhiều sữa nữa

vắt sữa đi mom. đưa tay xoa bầu ngực rồi chườm nướng nóng