Sặp làm mẹ

Các mẹ cho e hỏi thai 22 tuần bụng bầu các mẹ co to ko ạh, e bầu con gái mà bụng nhìn bé lám, thấy thai vẫn chưa máy ,mà nguọc lại e thỉnh thoảng chỉ thấy bụng hơi cứng và đau một chút .Vậy cho e hỏi nt có sao ko ạh.các mẹ nhu thế nào cho e xin chút ý kiến voi ạh ,vì là lần đầu mang thai nên bở ngở lám . Em xin cảm on

4 Các câu trả lời

Mom siêu âm bé phát triển bình thường là được mom à. Bé có máy đạp nhưng nhẹ chắc mom chưa cảm nhận được thôi.

Nếu đau lâu thì đi khám thôi m. Còn ko thì không sao nhé

4y ago

Dạ vâng e cảm on ạh

Chắc m ko cảm nhận đc thôi,thai bé ko ảnh hưởng nha

4y ago

Dạ cảm on m ạh

Đau nhìu lâu thì đi khám nhe m