Đau bụng nhẹ khi mang thai có phải dấu hiệu thai phát triển?

Đau bụng nhẹ khi mang thai tháng thứ 6 có sao ko mn ơi. E nghe bảo là thời điểm này thì thai nhi bắt đầu phát triển cân nặng và kích thước mạnh mẽ hơn so với thời điểm trước đó, cho nên cơ thể của người mẹ cũng có những thay đổi kèm theo. E thỉnh thoảng bị đau bụng nhẹ và kèm theo những cơn hơi co cứng một chút, không quá khó chịu nhưng đôi khi cũng hơi giật mình nhẹ. E xoa nhẹ bụng rồi ngồi nghỉ ngơi thì triệu chứng này nhanh giảm đi. Có mẹ nào rơi vào tình huống như e ko ạ. Và triệu chứng này là bình thường đúng ko ạ? Cũng còn 2 tuần nữa e mới tới đợt khám thai định kỳ mà bây giờ e cũng ko thấy gì khó chịu nhiều nên cũng chưa đi khám.

4 Các câu trả lời

k sao đâu m...thai ngày càng lớn nên vậy đó

Sau đi sa mom hỏi thêm ý kiến của bsi nha

mh cũng hay gặp tình trạng như mom

Ko sao mom