.

Các mẹ cho e hỏi e 32w rồi đc có 2,2kg giờ muốn uống thêm sữa ensure để dô bé, sữa đó dô bé nhiều không ạ

4 Các câu trả lời

Tại sinh ra k đúng kg như bs chuẩn đoán c ơi, thường bị trụt xuống, nếu sinh đúng ngày đúng tháng k lo sợ lỡ sinh sớm thì e bé nhỏ quá tội cho bé

Ún sữa tươi hk đg đi mom . Vào bé đó , ngày 2 3hop kèm sua chua trc khi ngủ bủi tối nè

Mình 35t con có 1.9kg đây, mom 32t đã 2.2 oy k bé đâu

Cũng được rồi con đâu bé mom . Cho trung bình tuần tăng 200g là tới lúc sinh 3kg4 hơn rồi