Chích ngừa cho bé

Sao con nít bây giờ phải chích ngừa lắm thế các mom nhỉ?🙄

26 Các câu trả lời

Do hồi trc chưa nghiên cứu ra thuốc đó mom, chứ bây giờ đủ loại thì nên chích cho bé để phòng bệnh. Phòng bệnh hơn chữa bệnh mà😊 với lại nếu chích mà vẫn bệnh thì phác đồ điều trị cũng sẽ đơn giản hơn những bé k chích nè.

chích tốt mà mom giúp bé tăng hệ miễn dịch phòng đc nhiều bệnh sao này Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

từ xưa giờ rồi mà m 😅😅 Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1140720?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

4y ago

xưa có chích nhưng ít, ko nhìu như bây h. Vẫn sống phây phây đó thôi. Giờ 1 đứa chích gần 30 mũi 🙄

chích tới 2 năm, hầu như tháng nào cũng chích hoặc cách tháng, tổng tiền cũng gần 20 triệu. chắc tại giờ nhiều bệnh phát sinh quá

vì bây giờ môi trường ko đc trong lành như ngày xưa, thực phẩm ko sạch như ngày xưa, khoa học phát triển hơn ngày xưa

Mom mà k chích. Thì mốt lại hỏi sao nay con nít ốm nhiều lại khổ. Cố cho con đi ti đủ cho khoẻ thôi

ngày xưa mình chả chích bao giờ, nên giờ cơ thể ko có sẹo chích, thật là láng mịn 😃😅

con tiêm ngừa đầy đủ thì tốt cho con thôi mom, giờ không khí, môi trường ô nhiễm quá mom à

biết là thương con đau, nhưng tốt cho con thôi, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà.

xưa chua phát triển bằng h mà m. k chích cũng dc mà con k có kháng thể thôi ah