Chích ngừa

Cho e hỏi:con em chích ngừa sao mak chỗ chích nó bị cứng.phải lam s ạ

22 Các câu trả lời

Chườm khăn ấm bạn nha. Nếu cắt Khoai Tây thì dao phải sạch, tránh nhiễm khuẩn nha.

bé ko sốt ko quấy ăn ngủ bình thường thì ko Sao m ơi,ít ngày là ổn thôi,m đừng lo quá

chich lau chua m. be k đau k sot be an choi ngu bt thi k sao dau m đừng so vet chich nhiu

K sao đâu b ạ, thuốc ý mà 1 ngày là đỡ, k đắp gì lên đâu m nha

Đấy là phản ứng bình thường khi bé đi tiềm về thô bạn nhea

Đắp lát chanh hoặc lát khoai tây vào mom nhé, để qua đêm là ok

Chích uốn ván về là như v đó mom..vài ngày sẽ khỏi

C chích ngừa uốn ván ạ. Về bế có ít đạp hơn k c

ko s đừng đụng vào nhé vài hôm sẽ hết

Bn có xoa hk ,lay khoai tây đắp lên nha bn