1 tháng tuổi vẫn vàng da

Bé nhà e nay 1m tuổi vẫn bị vàng da, có m nào biết cách trị tại nhà k ạ. Em cảm ơn !

12 Các câu trả lời

Mom kiểm tra xem trong mắt ,lòng bàn tay và chân con có bị vàng không ? Nếu có thì nên đi cho con đi khám sớm đi.vàng da sinh lý và vàng da bệnh lý nó biến chiển nhanh lắm.cách tốt nhất là cho con đi khám bs sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Hết 3 tháng là hết hẳn. Để ý nanh trắng trong miệng con hằng ngày dùng nước muối sl đánh cho sạch. Uống vtm D3

Con mình trc vàng da bệnh lí phải đi chiếu đèn ak Mom, ko kịp chữa trị rất là nguy hiểm nha

Mom cho con tam nang buổi sáng và cho bú mẹ nhieu bộ sung vitamin D3 cho bé nhé

Từ từ khỏi , dùng vtm d3, mẹ kiêng bí đỏ, cà rốt

bổ sung d3, tắm nắng sáng cho bé m..

Bạn có cho con uống vit d3 ko

4y ago

Nếu vậy con bị vàng da là đúng rồi

đi khám trước m ạ

Nên đi bệnh viện

M k m ạ