Bé 17 ngày tuổi bị vàng da

Bé nhà e 17 ngày bị vàng da, các mẹ có cách hay thuốc gì cho bé hết vàng da k? Chứ thời tiết này nắng k được bao nhiu hết... Có dung canxi d3 ma k khỏi

17 Các câu trả lời

tùy bé thôi mom, có bé hết sớm, có bé hết trễ tí nhưng rồi sẽ hết thôi. Nhanh cũng phải cả tháng mới đỡ nha mom. Ko sao đâu nếu nó là vàng da sinh lý.

Tuỳ bé thôi m, nhưng mình nghe vàng da sinh lý thì k cần bôi hay xoa gì đâu

bé nha minh 2thang moi hết vàng da. hồi đó lo lắng đi kham lm xn bs bảo k sao

Bé nhà mình trước cũng bị.bs d3 xong ra tháng cũng đỡ à

nếu bị lâu không khỏi mom nên đưa bé đi khám

mom bổ sung vitamin d3 vs lại phơi nắng cho bé

mom phơi nắng, bổ sung vitamin d 3 cho bé nè

e nghỉ nên dd8 khám cho an tâm m ạ

sau 2 tuần ko khỏi thì đi khám m

cho bé đi khám An tâm hơn mom