E sinh mổ 2 đứa rồi giờ e dự định treo trứng kế hoạch. Có mom nào tư vấn giúp e với.

6 Các câu trả lời

Có biện pháp tránh thai rất thích hợp mà phụ nữa không phải làm gì hết á. Đó là triệt sản nam😊 Nhưng mà các ông chồng hơi khó chấp nhận vụ này. Mình dụ mãi chồng mình cũng đồng làm mà không biết sắp tới ông ý có đi để làm ko😁

2y ago

Thế mình mới bảo các ông chồng hơi khó vụ này

đi bác sĩ tư vấn cho m.. vì pp tránh thai nào cũng có ưu và nhược điểm riêng..

2y ago

vâg mom ạ.. khó lựa chọn đc pp thíc hợp qá mom

hầu như pp tránh thai nào cũng có td phụ m nên cân nhắc kĩ nhé

2y ago

vâg.. sắp tập 2 nên sợ qá r.. phải tìm pp thíc hợp mới đc

này mình k rõ, m gặp bs nhờ bs tư vấn thử xem

2y ago

bs bảo là k có ảhg j về sau nhưng m nghe ngkhac nói ảhg tâm sinh lý nên hoang mang qá mom

mom nên đến bv để bs tv rõ hơn nhé

2y ago

bs thì bảo k sao còn m nghe nói là lâu sẽ ảhg tâm sinh lý nên hoang mang qá mom

Treo trứng là sao Mom

2y ago

Chắc đau ak Mom, nghe thấy sợ. Sao Mom ko dùng bcs cho tiện nè