Bé mình 10 ngày tuổi, bé bị nổi mẩn đỏ như vầy, bé của mọi người có ai bị như vậy ko ạ,

Bé bị bổi mẩn đỏ

Bé mình 10 ngày tuổi, bé bị nổi mẩn đỏ như vầy, bé của mọi người có ai bị như vậy ko ạ,
45 Các câu trả lời

đi khám sớm đi mom ,đừng chủ quan. bé nhà mình hồi 2,3 tháng bị sau vai mấy cái đốm tưởng rôm sảy, chủ quan ko đi khám. bây giờ nó lan ra nhiều thành viêm da cơ địa luôn rồi.

tốt nhất mom cho bé đi bs da liễu tư đi họ có thuốc thoa nhanh hết lắm. bé uống sữa xong mom phải lau kĩ vùng cổ. trời nắng phải mặc đồ thoáng mát cho trẻ

bé bị nóng đó mom, mặc ít đồ cho bé thôi. chịu khó lau cho bé bằng nc muối sinh lý ấm 2,3 lần 1 ngày, mấy ngày sau sẽ hết. bé mình làm vậy nên ko bị nữa nè

nóng đấy m oi.trước con e con đầu k có kinh nghiệm chăm con cứ ủ kín rồi di khám ngta mắng cho đấy,sau lần đấy còn nị mụn nc lột cả da đầu cơ

ui tội bé quá . bé nhà mình cũng bị nhưng vài hột thôi do thời tiết nóng . em cho bé tắm lá trầu và bôi tip remos IB này nè . mau hết lắm mom .

nóng quá bị rơm sảy đó mom, mua chai này tắm cho con, giặt đồ ko đc xài xà bông người lớn, mua cho con nước giặt riêng của bé

tắm lá chè tươi r thoa nhẹ lớp đâu dừa mau hết lắm m. ban ngày bận áo ba lỗ cho bé tránh cọ sát đau con

tắm lá kinh giới hoặc chè tươi hay lá khế cũng được mom nha. Tuyệt đối không sử dụng phấn rôm nha

nóng quá đấy mom, thời tiết tầm này rất nóng mẹ ủm cho em ít thôi ủm vải xô cho mát.

mom mua chai này ỡ tiem thuốc tây sức cho bé đi là hết à , trước con mình cũng bị z á