SỮA CÔNG THỨC TÔT CHO HỆ TIÊU HOÁ VÀ GIÚP TĂNG CÂN

Các mẹ chia sẻ cho mình xin tt về sữa công thức các mẹ đang dùng cho bé để mình tham khảo với nhé Bé nhà mình đc hơn 5th roi. Mình có cho bé dùng qua similac thì thấy bé hay nôn, uống XO thì 3-4 ngày mới đi 1 lần. Uống sữa Nan Nga thì bị đi ngoài. Giờ mình ko biết nên dùng sữa nào cho con?

19 Các câu trả lời

M phải từ từ cho bé quen dần. Thay đổi sữa nhiều càg k tốt cho bé. M thử meji hay friso vị ngọt thanh giốg sữa mẹ hơn

Con mình cũng vậy.3th tu nhiên mât sữa.cho bé bú friso thì bị ói luôn.gio mjnh đang tap enfamil thử

Tùy cơ địa và thể trạng từng bé nữa, bé nhà mình uống Nan từ 6 tháng đến giờ vẫn ổn.

Này tùy cả điều kiện kte lẫn thể trạng của bé nhà m nữa ạ.

Mình cho uống meiji nhưng bé k lên cân đâu ạ

Meji đó mom... Sữa mát nhưq k lên cân nhìu

Tuỳ bé hợp sữa hay k nữa m

Tùy từng bé hợp nữa mom

Mom dùng friso cho con xem sao

Fisso thử nhé mẹ