Ăn dặm trẻ 6m

Các mẹ bày em cách nấu cháo rây với ạ. Huhh

5 Các câu trả lời

mình thấy mn chia sẻ là 1: 10 nha m. còn nếu đặc thì không phải pha sữa đâu. m nấu nước dùng cho con rồi pha vào nha.

Nấu theo tỉ lệ 1 gạo thì 10 nước ấy mẹ nhé. Nấu chín xong mình cà qua rây là ok à

Tỉ lệ 1:10 nha mom, nấu rồi nghiền nhuyễn và lọc qua rây rồi cho bé ăn

gạo và nước tỷ lêk 1:10 thêm tí rau củ vào nấu chung xong cà qua rây thui mom

3y ago

cháo đặc quá thì pha thêm sữa mẹ hoặc sct vào mom, khuấy đều lên

M tham khảo, e mới chụp của m kia chia sẽ

3y ago

em cảm ưn m ạ. 😘😘😘