Nổi mụn

Các món ơi.Có ai bị như này ko?có lúc bị ngứa nữa,có nhân giống mụn mà ko phải mụn đâu các mom ạ.Ai có cách trị ko?chỉ em với,em bầu 39t rồi

Nổi mụn
49 Các câu trả lời

Giống mình nè mình cũng bị như vậy, cả lưng ngực và mặt đều có mà k biết làm sao cho hết

5y ago

Hi vọng v mom ạ

Mình bị như vậy từ lúc 20w cơ. Giờ bị cả lưng với ngực. Mụn k có nhân luôn ý

5y ago

Mình thì nó xưng lên r cứ nặn. Giờ thì thâm banh cả lại r mom à

Mình củng bị nè. Nghe mọi người nói sinh xong là sẽ hết mong là vậy nhỉ

Mình cũng bị nổi quá trời ở lưng với bụng từ lúc bầu tới giờ 😩😩

5y ago

Ở bụng mình bị ít thôi.nhưng quanh cổ với sau gáy thì thôi rồi,thậm tệ luôn

Giống hệt mình. Mình con lên cả 2 tay nữa mon ạ. Mụn mũ nhứt nữa

Ráng đi m ơi con một tuần nữa thôi... Mình bị mụn thịt nữa kìa....

5y ago

Kbit làm sao luôn. Mình mới sinh xong chưa thấy bớt nữa. Chắc phải đi trị.

E 29w mà cũng bị nhưng ít. Tắm lá trầu không thì hết ngứa

Sinh xong sẽ hết thôi bạn. Nhà mình ai có thai cũng bị.

không sao đâu mom sinh xong là nó tự xẹp ngay thôi

Ngừng sữa tắm dùng lai boi xong uống vit C nhé