Nổi mụn

Các món ơi.Có ai bị như này ko?có lúc bị ngứa nữa,có nhân giống mụn mà ko phải mụn đâu các mom ạ.Ai có cách trị ko?chỉ em với,em bầu 39t rồi

Nổi mụn
49 Các câu trả lời

Sinh xong hết nè mom, với lại ko nên đeo dây chuyền nhé mom. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Bị viêm da thui, đừng tắm sữa tắm nữa, mua thuốc xanh về bôi cho khỏi lan, vì vỡ nước sẽ lan á, mình bầu bị từ lúc cấn bầu đến gần sanh khỏi à

Mẹ em nói sinh xong khoảng mấy ngày là hết em cũng bị đầy cổ và lưng. Em xức phấn cho giảm bớt mồ hôi chứ cũng k biết phải làm sao.😅

Thấy tắm lifebuoy đỡ từ từ á m, e bị đầy lưng kiểu thay đổi nội tiết, giờ e thấy nó khô lại giảm hẳn r, cũng phải vài tháng

Trui uiiii giống mình quá nè, mà da bạn còn sáng da mình ngay gáy cổ với cổ nó thâm đen còn lên mụn đỏ đỏ nhin mà tức huhu

Mình cũng bị giống mom nek, nhưng ở dãnh ngực. Hic. Cứ lên mình lại nặn như mụn ý, nặn giết giờ nó thâm luôn mom ak! Haizzz, chán

4y ago

Mình cũng vậy.chỗ cổ và bụng giờ bị thâm hết☹☹☹

Mih củg giốg m,bị lúc 24tuan,tự ti vô cùg,mjh phải xin nghỉ thai sản sớm,bây giờ sjh xong 2 thag nó lặn từ từ mom đưg wa lo nha,

4y ago

Thank mom

giống mình hồi có bầu nè mom ơi. mình lên trước cố với lưng. mình làm đủ cách nhưng k hết. sinh xong tự nhiên nó hết ah mom

4y ago

Vậy à mom.vậy thì mình yên tâm rồi

Mh bầu không bị nổi mụn nhiu chỉ bị ở lưng, mom nên dùng nước muối sinh lý rửa sát khuẩn mau hết lắm 1

Mình cũng giống mom.lưng mông bụng đều bị.làm gì cũng k hết. Người ta nói sanh xong là hết

4y ago

Gật gật