bầu

Các móm cho e hỏi , e đi siêu âm đầu dò thì chưa thấy phôi thai xét nghiệm benta thì >1329 zay thai đã vào tử cung chưa ạ .e lo quá 😔😔

4 Các câu trả lời

M đc bao nhiêu tuần rồi. Như m nói là thai đã vào tử cung rồi nha nhưg chưa có phôi và tim. Tầm 5w bắt đầu sẽ có phôi và tim thai

4y ago

Bs cũng chẳng bảo e đk bao nhiêu tuần cả ạ , chỉ ns chỉ số benta cao là có thai thôi nhưng chắc tại thai quá nhỏ chưa thấy j cả ạ

Bs ko nói gì sao mom.

4y ago

Vậy khoảng 1-2 tuần sau mom siêu âm lại nha. Nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

M khám bs k nói j ah

4y ago

Bs bảo k cần phải tiêm thuốc j cả h ạ

Quan tâm