Mệt mỏi...

Các mon ơi ai có cách giúp e ko, còn e giờ ko chịu e, có lúc e ru thì chịu , nhưng đêm thì bé ko chịu e cứ òa khóc e càng ẵm càng la,bà nội ẵm thì nín liền ko khóc ko la, thật sự buồn lắm các mon ạ ba bé nói bé quen hơi nội, e tresses thật sự đêm nào cũng khóc e mệt mỏi lắm, nhiều lúc giận con muốn bỏ mà e ko nỡ giận nỡ bỏ...

3 Các câu trả lời

Trc con m cũng thế. Khóc m cũng bế nhưng k để khóc quá lâu là được. Dần quen hết chứ cứ để oba lúc xảy ra chuyện lại kể công này nọ rồi nói con dâu chẳng ra j đâu. Cố gắng lên m

3y ago

Tình hình y như mon nói vậy