chăm sóc thai nhi

Các mon oi bầu 17 tuần bé co dap nhju k ạ voi uống loại thuốc Bổ nào tốt hơn

5 Các câu trả lời

tầm này bé mới đang hình thành thôi mom.m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

mình từ tuần 16 nghe máy như tôm búng cá quẩy y chứ chưa nghe đạp được

Thuốc thì uống theo đơn bs kê, trên 22w mơi cảm nhận đc bé đạp nha mom

chua cam nhận dc m

7th trx