chăm sóc thai nhi

thai được 17tuần..giờ mình cần ăn và uống thuốc gì để tốt cho b

18 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem.

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

mom bổ sung thêm sắt,vitamin tổng hợp, can xi, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg ,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

stkd + ngũ cốc bầu, trứng lộn, khoai lang, yến chưng. hạn chế ăn đồ ngọt ko dễ bị tdtk, nc dừa,nc mía thì 3 tháng cuối mới uống

m ăn như thứ bình thường kiên đồ quá mát trong 3 tháng đầu nhé. thuốc thì m uống theo bsi kê đơn nhé

Thuốc M nên tham khảo ý kiến bs nhé. Ăn uống thì M có thể ăn da dạng r.

m uong sua ko dg, mia, khoai lang, vit lộn. cam. ngu coc. chia làm nhiu bua nho cơm ra

4y ago

mình tham gia cuôc thi ảnh đại dương Mom rảnh ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

M nên bs đầy đủ vtm tổng hợp..canxi sắt nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

9m trc