Các chị ơi thai 22 tuần nên ăn gì để tăng cân ạ?

các Mon cho em hỏi. Em mang bé được 22 tuần (bé trai ạ) mà khám về ai cũng kêu con bé quá. Bs ghi bé nặng 420 gr. Em nên ăn gì để vào con ạ với 22 tuần thì uống nước dừa được chưa ạ. Em tập đầu nên cái gì cũng còn bở ngỡ mà mn chê quá stress ghê hic các mon giúp e với

8 Các câu trả lời

Ủa 420 gr mà bé gì trời, theo cân nặng chuẩn thì e bé 22 tuần nặng 430gr, bé mom oke rồi k có nhỏ đâu nè. Mom ăn đủ chất và kết hợp nhiều loai tp khác nhau để có đủ dd cho mẹ và bé, còn mom muốn tăng cân thai thì trứng vịt lộn và sữa tươi k đường. Nhưng theo mình thì cân nặng chuẩn r đừng nghe mn nói mà hoang mang