đi sanh chuẩn bị bao nhiêu

Các mon cho e hỏi đi sanh mình cần chuẩn bị bao nhiêu tiền và những giấy tờ gì ạ ? E đứa đầu nên ko biết ạ ??

14 Các câu trả lời

Theo mình cầm theo tầm 10-15tr chắc ăn, vì còn ăn uống vs có những món bv bắt buộc phải mua, chưa kể biết sinh thường hay mổ nữa, mới nhập viện là phải đóng tạm ứng mấy triệu r, nào về thì ngta mới trả, giấy tờ thì cầm theo sổ khám thai, mấy phiếu xét nghiệm siêu âm này nọ, BHYT, CMND, giấy xin chuyển viện (nếu có)

Tuy theo nội nha bạn,nếu ở quê thì không quá 2 triệu nếu có bao hiểm và năm phòng thường,con phòng dịch vụ thì 3trieu,ở SG dịch vụ thì 7 trieu đe thuong, để mo thi 10 triệu hơn ,có bao hiểm thì sẽ trừ lại sao khi xuất viện nha ban

Mình có bảo hiểm. Tiền viện có 1tr1 ak. Mình sinh mổ cho bà mổ 500k. Với bà Bế con ra 100k. Nằm phòng thường. Nếu nằm dịch vụ gần 2tr AK. Chủ yếu tiền ăn uống thôi .

4y ago

Mình sinh ở quê . Ở phú yên

khoảng 5 triệu nếu có bảo hiểm nha m ..đem theo thẻ bảo hiểm y tế nếu có ..các giấy tờ đi khám thai cmnd m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

4y ago

bhyt khác viện vẫn đc chi trả đúng tuyến nếu mom vào viện khi có dấu sanh í

E tập đầu cũng k biết hết bao nhiêu, có BHYT nhưng trc lúc đi đẻ trong thẻ cứ phải để 30-40tr mới yên tâm đc mom ạ 👍👍 chứ k đùng cái thiếu k xoay đâu đc

Có thẻ bhyt, mom để khoảng 20tr là đc rồi mom, sinh ở từ dũ, hùng vương hoặc y dược thì giá cả phải chăng nè

M cần cbj CMND, SỔ KHÁM THAI, BHYT, tiền cầm tầm 1tr thui. Còn ng nhà cầm lên sau

Thẻ bảo hiểm, cmt

Khoảng 5t nhé mon

tt