Các mom cho em hỏi là chi phí đi sanh nên chuẩn bị tầm bao nhiêu ạ 😥 lần đầu đi nên em không biết

14 Các câu trả lời

cũng tùy từng bệnh viện với mom chọn dịch vụ j nữa. như e có bảo hiểm, sanh thường thì tầm 10t là đc r, nếu mom chọn sanh mổ hay chọn loại dịch vụ cao thì chuẩn bị nhiều hơn nữa nha

Mình đi bv thường. Dùng BH hết tầm 1tr viện phí 2tr lo bác sĩ. Còn lại là tiền ăn tầm 2tr. Nói vậy chứ mua linh ta linh tinh cũng nhiều lắm á m. 10tr là vừa.

Mình sinh bv tư cách đây 3 năm nằm phòng 1ng, sinh thường 2 ngày xuất viện hết 7tr2 viện phí chưa tính ăn uống, mua đồ linh tinh nữa mom ak

Mk sinh mổ ở sản nhỉ có bảo hiểm tổng hơn 6tr chưa tính đki dịch vụ tắm bé, xông cho mẹ , phòng vip …

bình thường thì khoảng 6_7tr đổ xuống tùy mom sinh mổ hay sinh thường , dịch vụ thì tùy mom chọn gói

tùy từng bv và dịch vụ mom chọn. mình chuẩn bị 30tr cho chắc

50tr đổ lại mom ah, tuỳ từng Bv và mom chọn cách sinh nữa

tùy từng bv. mom nên tham khảo bảng giá bv trc nha

mom chọn gói thường hay dịch vụ ak

1y ago

e chọn dịch vụ cho chắc😁

mom ở đâu ở chỗ mình từ 15tr quay đầu

1y ago

em ở HCM