sữa mẹ

Các mon cho e hỏi ăn uống gì để có sữa về nhiều hơn ak e cảm ơn nha

8 Các câu trả lời

B ăn nhiều chất đạm những món lợi sữa nhu chÂn chó chân giò hoa chuối ... uống nhièu nước ấm hút 3h/1lần kết hop tảo meko voi ngũ cốc 24hat xem m thấy sữa về nhiều hơn mà đặc. Tập trc m ít sữa đã thử dùng qua mabio chè vằng.thuốc nam. Cao chè vảng mà sữa ko cải thiện dc nhiều . Sau m dc 1mom giới thiệu dùng combo này uong dc 3ngay sua vêg rõ rẹt luôn. M uong duy trì phải 1thg sau m ko uong nữa tv sữa ko bị mất di. Ngũ côc tảo check dc mã vạch nen cũng an tâm b à.b lh c này zlo 0369-750-063 c ý ten châm nha

Ăn móng chân chó. Uống ngũ cốc dinh dưỡng +sữa ông thọ. M mua ngũ cốc của m này mom tham khảo xem zalo. 09/82/381/662

M uống ngủ cốc lợi sữa có hạt kích sữa của shop này nè m.zalo.0972*434*636 mình dùng 3 ngày sữa nhìu lắm

E thấy ba bà chị dâu ở nhà đẻ toàn uống ngũ cốc, sữa về nhiều lắm. M uống thử đi

Đủ đu chín . vú sữa mom lên Google tra đi

Ib mình chỉ cho .zalo,fb @0168@7792@354

Ăn nhiều chất, uống nhiều nước

Uống nước dua nhiều á mom