mang thai khỏe

Các mon cho e hỏi thuốc này uống buổi nào tốt a.voi e mua mà ng bán thuốc nói đây là mẫu mới a.co đúng k các mom.hinh sau là mẫu cũ a.hjhj

mang thai khỏe
12 Các câu trả lời

quan tâm bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mình thì buổi sáng sau bữa ăn khoảng 30 phút thì mình uôang can xi. này mình uống bữa trưa sau ăn. hoặc m coa thể uống cách uống canxi 2 tiếng .

quan tâm Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình cũng đang dùng loại này và thêm canxi với sắt nữa. Mom mua bao nhieu vậy. Sao mình tìm hiểu thấy nhiều giá quá. Mình mua 650k á.

4y ago

Minh cug 650k a

Tr'c mh uống là loại ở ảnh sau đó. Mh uống buổi sáng lúc chưa ăn gì

4y ago

Cam on m nha.minh mua ma ng bán nói đây là mẫu mới a.hjhj

chị mình mới gửi bên mỹ về thấy cũng giống mẫu đó bạn

uống buổi sáng sau ăn sẽ tốt hiwn nha mom

mon mua loại này bao nhiêu vậy

chuc m co thai kỳ khỏe mạnh

uong bs thêm can xi nhe m