Mang thai 18w

Các mon có ai uống thuốc này giống e ko ạ.ck e mua ngoài tiệm thuốc mà không nói cách uống thế nào.mom nào biết chỉ cách uống cho em với.#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

Mang thai 18w
4 Các câu trả lời

Canxi uóng sau ăn sáng 30p-1h. Viên sắt thì trước ăn trưa 30p. 2 loại cách nhau ít nhất 2 tiếng nha mom. Nếu ko ăn sáng sớm đc thì uống sắt sau ăn trưa 2 tiếng cũng dè

Mom nên đi khám để bs kê đơn nè, sắt mình cũng uống loại này ngày 1 viên

nên đi khám bs kê đơn, k nên tự mua bs nhé m ơi

3y ago

tại dịch đi k đc ạ nên mua ở ngoài uống

dạ cảm ơn các mom nha