Tác giả

Các mon cho e hỏi là trong thời gian mang thai quan hệ tình dục e bé có bị sao không ạ

24 Các câu trả lời

3 tháng đầu cực hạn chế, 3 tháng giữa ok hơn nhưng phải nhẹ nhàng đúng tư thế, 3 tháng cuối trở về hạn chế, mom nên lên mạng xem các tư thế an toàn nha.

Hạn chế và nhẹ nhàng thì không sao m Nhờ m vào link like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

Con tuỳ và sức khoẻ của mom, nhưng mà nên nhẹ nhàng và hạn chế nhé

hên xui m. có ng qh ko sao, có ng bị sảy thai, thai chết lưu

2y ago

bạn có bầu, bạn thích qh thì qh, bạn qh ko sao nhưng ko phải người khác cũng như bạn. Kiến thức bạn hạn hẹp thì nên trau dồi trước đã rồi hẵng reply dưới cmt của người khác.

mik thấy nên kiêng là tốt cho bé nhất .ko nen

hạn chế và nhẹ nhàng thôi mom

Hạn chế mom nhé. An toàn cho bé

3 tháng giữa m nha..nhẹ nhàng thui ạ

có nha m, dễ bị sảy thai