Quan hệ trong thời gian thai kỳ

Mẹ đang mang thai ở tuần thứ 8 thì có nên quan hệ ko ạ, trong suốt thời gian thai kỳ thì thế nào các mẹ

14 Các câu trả lời

nói chung hên xui. Có ng qh ko sao nhưng có ng qh xong là sảy thai, thai chết lưu. Chứ ko hẳn 3th đầu giữa hay cuối. Mà là tùy cơ địa, tùy thể trạng, tùy ăn ở m ạ. Nhưng mom nên nhớ, 1 khi đã qh thì đã đưa con vào vùng nguy hiểm rồi m ạ

Nhẹ nhàng thôi hạn chế lại là đc. Chứ nhu cầu sinh lí của con người mà. Chọn tư thế nào cảm thấy thoải mái ít tác động tới con là đc.

Ko mom nha rất có hại cho bé nhẹ thì động thai vừa thì ảnh hưởng đến phát triển của bé hoặc sảy thai

Tuần 8 ko nên nha mom. Chỉ 3th giữa nếu như tình hình mom và bé ổn nha

3 tháng đầu và 3 tháng cuối nên kiêng tuyệt đối nha mom..

Cứ kiêng đc sẽ tốt hơn nè mom tầm 4,5tháng gì thì ok

kiêng 3 th đầu và hạn chế 3 tháng cuối nha

hạn chế được là tốt nhất m nhé

kiêng 3m đầu và 3m cuối mom nhé

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh