Quan hệ tình dục

Trong thời gian mang thai thì chỉ đc quan hệ trong thời gian nào, mật độ thế nào các mẹ, nếu cả 2 đều thích thì có được quan hệ ko các mẹ

11 Các câu trả lời

cũng k hẳn là phải kiêng, nếu k bị các bệnh tiền án trước như sẩy thai, sinh non,... hoặc thai yếu, phụ thuộc ở sức khỏe mẹ nữa. nên qh ở 3 tháng giữa mom nhé. tuy nhiên phải nhẹ nhàng. và thưa ngày ra b nhé.

kiêng 3m đầu,3m cuối còn giữa thai kỳ nhẹ nhàng vẫn dk mom ạ

còn m thì nghỉ trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kì nha m

Chỉ đc qh nhẹ nhàng 3 tháng giữa nếu mom và bé khoẻ nha

mình nghỉ từ đầu khi có bầu đến khi sinh nè m

3 tháng giữa là an toàn. Càng hạn chế càng tốt

theo qd của mình thì nên kiêng m ạ

3y ago

vì mình bị nhẹ thai nữa nên càng phải kiêng m ak

nhẹ nhàng và hạn chế m nhé

kiêng cho an toàn mom ạ

nên kiêng nhé m