mấy mon coi giup e với

Mấy mom cho e hoi 17w , mình biết gái hay trai qua giấy siêu âm chưa, chứ e đi khám k có bệnh viện nào trả lời e gái hay trai

mấy mon coi giup e với
44 Các câu trả lời

Mom siêu âm phòng khám bên ngoài tự ngta nói chứ k co bvien nao dám nói trai gái đâu mom. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với. Cảm ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Khám ngoài ngta sẽ nói ngta chỉ chi tiết các bộ phận của con cho mình luôn ấy chứ bv họ còn ko nói gì ấy nhiều khi hỏi còn ko thèm hỏi cơ.

Biết rồi m ra ngoài sa á m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

17w biết đc rồi nè. khám tư hỏi xem giùm em giống ba hay giống mẹ họ sẽ nói nhé mom chứ ko ghi trên giấy đâu

Mình cũng khám ở bv , ngta kh cho biết đâu , đang đợi tới 18w ra phòng khám 4 siêu âm để biết mua đồ cho con

thường thì khám tư thì bs mới cho biết còn khám ở bv thì hầu như ko cho biết giới tính đâu ạ

thuong bv minh ko thây họ nói. sa tư bsi moi nói a. 17w la biet r ạ. giấy sa ko ghi trai gái dau a

Chua m nhé, giấy aieeu âm k ghi đâu, chie hỏi bs thôi, m ra pk tư nhé nh ta nói nhé

mom hỏi khéo bs thôi, giống ba hay giống mẹ, chứ hỏi thẳng bs ko tl đâu mom

mom khám tư 12w đã bt còn bệnh viện hỏi bác sĩ ngta chửi nữa