Làm đẹp mẹ bầu

Các mon cho e hỏi có loại thuốc nhuộm nào bà bầu dùng đc hong nhỉ em muốn về màu nâu cho đều màu

11 Các câu trả lời

Có thuốc nhuộm an toàn đó mom. Hình như chiết xuất từ thiên nhiên á. Mom hỏi xem. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Mình ko tin mấy cái thuốc nhuộm kêu là an toàn. Đâu. Đợi sinh xong rồi hả làm. Gần sinh mình còn cắt phăng bộ tóc dài cho dễ chăm con. Tóc dài mấy hồi. Con quan trọng bạn ạ

7mo ago

Mình cắt ngắn ngủn lun. Tính cắt giống kiểu ck luôn cho đổi phong cách. Mà ck nhăn nhó quá nên cắt ngắn kiểu hường quốc. Chưa con mình cũng xì tin lắm, nhuộm màu đủ kiểu ấy chứ

Em thấy một số m vẫn nhuộm tóc. Nhưng quan điểm của em thì nếu không cần thiết quá thì tốt nhất không làm để đảm bảo cho con tốt nhất

minh chịu. mấy chục năm mà mới nhôm 2 lần xong làm biến bỏ lun

hông được nha thuốc nhuộm ảnh hưởng tới em bé ạ

chúc bé hay ăn chóng lớn

ko dc nhuôm đâu mom ạ

Không nên nhuộm m ah

Ko đc nhuộm mom à

k nên nhuộm