Mẹ bầu nhuộm tóc có nên không ạ?

Em có em bé được gần 3 tháng em có nhuộm tóc được không ạ? Em không tính tẩy tóc chỉ nhuộm tối màu thôi ạ

6 Các câu trả lời

Cũng k sao đâu mom. Lúc gần 3 tháng mình đi nhuộm để chụp hình cưới. Mà k sao cả. Tiệm có tâm, thợ có tâm và thuốc tốt là dc. Phải dặn thợ nhuộm cách da đầu 1 xíu .

9mo ago

Vậy á mom, tại em lo em bé ảnh hưởng hihi em cảm ơn mom nhé

ý kiến riêng của mình là ko nhé vì hóa chất ít nhiều làm tóc cũng hít vào

9mo ago

Em dự tính là qua 3 tháng cho an toàn, vs em nhuộm phần đuôi ra dài thôi ý mom

Rất ko nên3 tháng đầu dễ ảnh hưởng

k nên nhuộm tóc nha p

9mo ago

Vâng em tưởng chỉ có tẩy là không được thôi

Ko nên nhuộm mom

9mo ago

Em nghĩ nhuộm cách chân tóc vs có đeo khẩu trang chắc ko sao ý, nhưng em để qua 3 tháng r làm gì làm 😊

Không nên m ạ

9mo ago

Vâng em tính nhuộm tối màu lại vì tóc em đang 2 màu trước em nhuộm bạch kim em thấy ra tóc ghê quá hehe