Xin ý kiến của các mon ạ

Cho e hỏi e bầu được 9tuan lâu lâu bị ra ít huyết màu nâu có sao ko ạ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

đi khám ngay để bs kê thuốc dưỡng m nhé. mình trước 2 bé kia cũng vậy do chủ quan sau bị mất do sinh non 20 tuần. bé này xn các kiêu sớm bt được lý do mình bị nội tiết kém bs cho tiêm 3ngay 1mui và đặt thuốc nuôi tư cung đến 12tuần nên ko sao.

3y ago

e mới đi về nè mon bs cũng cho thuốc dưỡng thai với viên đặt 3ngay chích 1mũi e bé được 10tuan 1ngay mà túi thai bị bóc tách 25% có sao ko mon ạ

đi khám liền đi mom. Động thai rôid

Đi khám kiểm tra liền đi mom

cám ơn mon nhìu ạ

nên đi khám nha mom

mom đi khám cho yên tâm.

M đi khám cho chắc

v